Bí quyết làm to dương vật

Bí quyết làm to dương vật

Đa phần nam giới khi bị xuất tinh sớm thường tìm đến các loại thuốc để chữa bệnh, hiện tại trong y học phương tây thuốc chữa xuất tinh sớm thường được chia làm 2 nhóm chính: 1 là thuốc gây tê, giảm kích thích trực tiếp cho dương vật giúp dương vật có thể kéo dài thời gian quan hệ. 2 là nhóm thuốc uống (gồm thuốc chống trầm cảm, giảm đau và ức chế thần kinh) nhằm làm chậm và giảm khoái cảm tình dục. Thuốc lá không chỉ có hại cho sức khỏe, mà cũng có thể gây tổn hại cho sự cương cứng của bạn. Một nghiên cứu được công bố bí quyết làm to dương vật trên BJU International cho thấy sau một năm cai thuốc, 25% người từng hút thuốc báo cáo cải thiện trong khả năng cương cứng của họ. Hút thuốc có thể làm hỏng các mạch máu và kết quả là hạn chế lưu lượng máu, làm cho việc đạt được sự cương cứng trở nên khó khăn hơn.

Không nên dùng các chất kích thích (rượu, thuốc lá, ma túy…) vì rượu và ma túy làm giảm ham muốn tình dục, giảm khoái cảm và gây rối loạn phóng tinh.

► Chính bí quyết làm to dương vật vì thế, các nàng hãy vào cuộc và sát cánh cùng chàng loại bỏ tình trạng này bằng 3 cách chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất sau đây. Các nhà khoa học Brazil đã phát hiện rằng hoạt động tình dục có ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình lão hóa vì cơ thể người chuyển hướng các nguồn năng lượng sang sinh sản cần phải được “sửa chữa và bảo trì”.

Tăng kích thước - làm to dương vật

Thông tin hữu ích đối với bạn đọc.

Hạt của những loại quả này chứa rất nhiều kẽm, bí quyết làm to dương vật thiết yếu cho cả nam và nữ. Nếu chị em có hàm lượng kẽm cao trong cơ thể sẽ dễ dàng đến với “chuyện ấy’ hơn. Còn với đấng mày râu, kẽm kiểm sát hoocmon testosteron- sản xuất tinh trùng và điều quan trọng nhất là loại quả này giúp đàn ông nạp đủ lượng kẽm đã bị “tiêu hao” trong “cuộc mây mưa”.

  1. với các dòng sản phẩm thuốc sau đây chúng tôi giới thiệu các bạn cách thức sử dụng sao cho đảm bảo được hiệu quả nhất.
  2. 25 tuổi rối loạn cương dương
  3. Cách làm tăng chiều dài dương vật tự nhiên
  4. Các nghiên cứu phát hiện ra khoảng 18 triệu đàn ông mắc chứng rối loạn cương dương và không thể đạt được, cũng như không thể duy trì được sự cương cứng trong khi quan hệ.

25/Mar/2003 10:15:32 là ngày và giờ của truy vấn.

Bí quyết làm to dương vật - điều trị xuất tinh sớm tự nhiên

Năm phút là khá chuẩn cho hầu hết đàn ông, nhưng thời gian đó có thể làm cho phụ nữ cảm thấy bực bội và khó chịu, vì họ cần tới khoảng 20 phút để đạt bí quyết làm to dương vật cực khoái! May mắn thay, có rất nhiều thứ bạn có.

Thành phần Hammer of Thor là gì? Các nhà khoa học đã dày công nghiên cứu, cũng như tìm tòi để có thể tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo giữa các thảo dược quý trong tự nhiên trong Hammer of Thor giúp cho người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng mà không sợ các vấn đề về sức khỏe. Một số thành phần chính có trong sản phẩm.

Vì sao chất lượng tinh trùng giảm dần. Quan hệ nhanh ra hay còn gọi là xuất tinh sớm không chỉ khiến cho nam giới mất điểm trầm trọng trong mắt bạn tình, mà còn mất luôn cả sự tự tin, phong độ vốn có của mình. Do đó, đối với phái mạnh mà nói thì quan hệ nhanh ra đã trở thành một nỗi ám ảnh. Vậy, bí quyết làm to dương vật nam giới nên làm gì để chữa chứng xuất tinh sớm?

Đánh giá bài viết: 4,25
Điểm tối đa: 5
Điểm tối thiểu: 4
Bỏ phiếu: 1195
Số lượng đánh giá: 93

Để lại một câu trả lời

E-mail của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *